คลิปดังแห่งปี คลิปที่มีชื่อเสียงโด่งดังพร้อมกับการตัดสินใจของผู้รับชม

คลิปดังแห่งปี คือคลิปที่มีกระแสรุนแรงเป็นอย่างมากมาย เนื่องผู้ชมแต่ละคนทำการเกาะติดกันเป็นประจำ ทำให้คลิปต่าง ๆได้มีการโด่งดังกันมากเพิ่มขึ้น เมื่อได้ทำการไล่ตามคลิปดังแห่งปีนั้น ก็เป็นเหตุให้ผู้ชมแต่ละคนรู้สึกเพลิดเพลิน พร้อมกับสนุกสนาน เมื่อได้ทำการไล่ตามคลิปดังกันนั่นเอง

 
คลิป
ถือได้ว่า คลิปดังแห่งปี ใครก็ตามก็มีความสุข แต่ด้วยในตอนนี้ คลิปจะมีหลากหลายรูปแบบด้วย เป็นเหตุให้แต่ละคนตกลงใจเลือกรับชมคลิปหลากลหายรูปแบบด้วยกัน แต่ถ้ากล่าวถึงคลิปแล้ว คลิปนั้นผู้สร้าง ค่อนข้างสร้างคลิปให้มีความโดดเด่นและเห็นชัด สำหรับคลิปนั้น คนชมแต่ละคน มักเลือกชมคลิป ที่สร้างความสุข ให้กับตัวเอง ทำให้เกิดเสียงหัวเราะ คลิปดังแห่งปี กับการรับชมคลิปแห่งปีกันในที่สุด เพราะเช่นนั้น ถ้าขึ้นชื่อว่าคลิปแล้ว ผู้ชมส่วนใหญ่ก็จะมีการรับชมก่อน แล้วทำการตกลงใจว่าเลือกคลิปแบบใด ยิ่งมีผู้ชมเลือกชมคลิปเป็นปริมาณมาก คลิปก็จะมีกระแสโด่งดังได้เช่นเดียวกัน  แต่ไม่ว่าอย่างใด คลิปที่ถูกนำมาเสนอ ก็อาจทำให้สร้างความสนใจ พร้อมทั้งการไล่ตามให้ผู้ชมได้ตัดสินใจเลือกกันได้ง่าย แม้กระทั่งคลิปที่ดูว่าน่ากลัว ก็อาจทำให้กลับเป็นคลิปดังไปชั่วข้าวคืนกันเลย
 
เพราะเช่นนั้นคลิปดังแห่งปี ไม่จำเป็นจะต้องเป็นคลิปเพื่อการศึกษา แต่ว่าก็ยังเป็นคลิปประเภทอื่น ๆ ที่ได้ถูกสร้างขึ้นมาให้กับผู้รับชมแต่ละท่านทำการสรรหา  และตัดสินใจที่จะเลือกรับชมคลิปแปลกใหม่ พร้อมทั้งน่าสนใจกันนั่นเอง และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ว่าเด็ก หรือว่าผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบพร้อมกับการรับชมคลิป