ภาพยนตร์ไทยใหม่ที่ทุกคนรอคอยภายในช่วงหลังปีใหม่นี้

เพราะว่าหนังไทยใหม่ในช่วงนี้ล้วนมีทั้งประโยชน์พร้อมทั้งสาระมากมายทำเอามีผู้สนใจและไล่ตามเป็นปริมาณมาก ทำเอาผู้ที่ผลิตหนังดี ๆ มีคุณภาพจะต้องมีการพัฒนาฝีมือกันมายิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีการสร้างภาพยนตร์ให้โดดเด่นเหมือนจริง เพราะหนังไทยใหม่นั้นจะมีมีขึ้นมามากมาย ทำเอาผู้ที่สร้างหนังต่างก็พากันสร้างจุดดีของตัวเองขึ้นมาเพิ่มมากยิ่งขึ้น
 
เนื่องจากจากหนังไทยใหม่จะเป็นภาพยนตร์ในแนวต่าง ๆ ที่มีผู้ชมแต่ละคนคอยตั้งหน้าตั้งตาลุ้นไปกับหนังใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ ขณะได้เห็นโปสเตอร์พร้อมทั้งโฆษณาผ่านสื่อต่าง ๆ ในรูปแบบโฆษณาผ่านทีวี วิทยุกระจายเสียง หรือกระทั่งตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ผู้ชมให้ความสนใจในการติดตามข่าว ก็เพราะว่าผู้รับชมชอบเกิดความคิดในการคาดเดาภาพยนตร์ไทยใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ ว่ามีเนื้อหาแบบไหน หรือว่าประมาณไหน คงทำให้ผู้ที่สนใจอยากจะรับชมหนังใหม่ ทำเอาผู้ที่สร้างภาพยนตร์ใหม่นั้นจะต้องมีกิจกรรมเพิ่มเพื่อคอหนัง หรือแฟน ๆ ที่คอยไล่ตามข่าวสารกค่อนข้างไม่ค่อยพลาดแม้แต่นิดเดียว พร้อมกับการรับชมหนังใหม่ ๆ นั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังใหม่ในโรงภาพยนตร์ที่เป็นหนังที่ทุกคนให้ความสนใจ จึงต้องมีการจองที่นั่งเพื่อรับชมหนังกันมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ว่าเช่นใด หนังในโรงภาพยนตร์นั้น ผู้ที่สร้างจะต้องมีการสร้างเนื้อหา พร้อมทั้งสาระเพื่อความบันเทิงให้กับผู้รับชม ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก ภาพยนตร์แอ็คชั่น ในแบบต่าง
 
เพราะเช่นนั้นหนังไทยใหม่ ไม่ว่าแบบใด ผู้ชมก็อยากจะไล่ตามข่าวสารเนื้อหา พร้อมทั้งความบันเทิงครบครันกันแบบหนาแน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังใหม่ที่ผู้ชมชื่นชอบ และอยากจะรับชมกันเป็นปริมาณมากนั่นเอง