ภาพยนตร์ใหม่ เนอสเซอรี่เลี้ยงผี พร้อมกับการโกอินเตอร์ในประเทศจีนของมิน พีชญา

หนังใหม่ เนอสเซอรี่เลี้ยงผี  ภาพยนตร์ที่มีนักแสดงมากมายได้มีการถ่ายทอดดาราออกมาได้อย่างสมจริง ภายหลังทางที่มีข่าวของนางเอกสาว มีน พีชญา วัฒนามนตรี ได้มีการโกอินเตอร์ไปทำการร่วมงานกับประเทศจีนกันพักหนึ่ง ภายในที่สุดก็ได้มีการเผยออกมาว่า มิน ได้มีการร่วมแสดงภายในภาพยนตร์ เนอสเซอรี่เลี้ยงผี ที่เป็นบทนางเองของประเทศจีน  ที่มีการประกบกับพระเองชื่อดัง จู อี้หลง ที่ได้เคยมีข่าวกันมาเมื่อปีก่อนหน้านี้

 
หนัง เนอสเซอรี่เลี้ยงผี
ยิ่งกว่านั้นยังได้มีการร่วมงานไปกับผู้กำกับหนัง และก็มือเขียนบทคุณภาพ ซึ่งเป็นคนไทยกันด้วย อย่าง เหลิม พัชนนท์ ธรรมจิรา เนื่องจากหนังใหม่ เนอสเซอรี่เลี้ยงผี เป็นหนังของประเทศจีน ที่นางเองสาวมินได้ไปร่วมกับหนังเรื่องนี้ จนทำให้กลายเป็นว่ามีชื่อเสียงโด่งดังกันเลย  ส่วนมิน พีชญา ก็รู้สึกดีใจเมื่อได้มีการรับโอกาสให้ไปเข้าร่วมงานภาพยนตร์หนังใหม่เรื่องนี้ ทำให้ดีใจมาก ๆ หนังใหม่ เนอสเซอรี่เลี้ยงผี เมื่อแฟนคลับแต่ละคนได้มีการรู้เรื่องราวต่าง ๆ ต่างก็อยากจะมีการติดตามกับหนังใหม่เรื่องนี้ ซึ่งจะมีหนังตัวอย่างพร้อมกับมีแฟนเพจให้ไล่ตาม ในวันที่ 4 ตุลาคม 2559 ทำให้ใคร ๆต่างก็อยากจะจับตาจ้องมองแน่นอนกันเลยก็ว่าได้
 
เพราะฉะนั้น หนังใหม่ เนอสเซอรี่เลี้ยงผี เป็นหนังที่จะสร้างความสนุกสนานและเพลิดเพลินให้กับคนดูหลากหลายคนด้วยกัน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกับการไล่ตามหนังผี ๆ ที่ทำให้คุณต้องประทับใจกับภาพยนตร์ดีมีคุณภาพที่คุณเองอาจไม่เชื่อกันก็เป็นได้  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 27 ตุลาคมนั่นเอง