หนังใหม่ Fanday แฟนกันแค่วันเดียว หนังที่เต็มไปด้วยความสนุกไปพร้อมกับการรับชม

หนังใหม่ Fanday แฟนกันแค่วันเดียว เป็นภาพยนตร์ใหม่ที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็ทำการไล่ตามหนังใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังเรื่องนี้ ตกเป็นหนังที่มีกระแสเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าจะได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่1 กันยายน2559 ที่ผ่านมา แต่ก็มีผู้คนให้การตอบกลับเป็นอย่างดี ซึ่งจะมีผู้กำกับหนังที่มากไปด้วยความสามารถอย่าง บรรจง ปิสัญธนะกูล ที่เป็นผู้กำกับหนังมีผลงานมามากมาย ทำให้มีผู้คนให้การตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม จนทำให้หนังเรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ถูกอกถูกใจของกลุ่มวัยรุ่นกันอีกด้วย

 

นับได้ว่าหนังใหม่ Fanday แฟนกันแค่วันเดียวที่มีนักแดงที่มีฝีมือหลากหลายท่านร่วมกันนั่นก็คือ เต๋อ ฉันทวิซซ์ ธนะเสวี และนักแสดงหลากหลายท่านด้วยกัน ที่ทำให้คอหนังไม่พลาดกับการติดตามกันเลย สำหรับใครที่ได้ติดตามหนังตัวอย่างกันแล้ว ก็คงไม่พลาดกับความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับนักแสดงแต่ละคน โดยเรื่องย่อของภาพยนตร์ใหม่นี้จะเป็น เด่นชัยที่เป็นเจ้าหน้าที่ไอทีประจำออฟฟิตที่ไม่มีตัวตนในสายตาคนอื่น ๆ  เมื่อเวลาอุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์เสีย ก็มีการเรียกใช้กัน เพราะเช่นนั้นหนังใหม่เรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังดีมีคุณภาพให้น่าไล่ตาม ยิ่งได้มีการรับชมภาพยนตร์ตัวอย่างด้วยล่ะ ยิ่งไม่พลาดกันเลยหนังใหม่เรื่องนั้น

 

ดังนั้น หนังใหม่ Fanday แฟนกันแค่วันเดียว  ภาพยนตร์ดีที่คอหนังสนใจ เมืีอได้มีการโฆษณาภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านทางโทรทัศน์ หรือผ่านทางเว็บต่าง ๆที่เป็นจุดสนใจแก่คอหนังแต่ละคน แลนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้