รายการ บันเทิง 8 HOT NEWS รายการที่มีแต่ความสนุกสนานให้น่าติดตาม

รายการ บันเทิง 8 HOT NEWS พร้อมกับรายการที่น่าสนใจ ด้วยเรตติ้งของรายการก็เพิ่มมากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งงานนี้ทำเอา 3 พิธีกรสามแซ่บอย่าง พีอ้วน รีเทิรน์ ฝัน ครุสุดา วันมา , ปุ้ย พิมลวรรณ ที่ทำเอามีการยิ้มกันแกมแตกกันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าได้รับฟิตแบคที่ดีเป็นอย่างยิ่งจากทางคนดูหลากหลายคนทางบ้านกันเลย โดยเฉพาะ คุณแม่อ้วน ที่ณตอนนี้กลับเป็นว่ามีแฟนคลับในรายการได้มีการมอบให้เป็น เจ้าแม่อักษรย่อกันเลย สำหรับในวงการบันเทิงล่าสุดนี้ ไม่ว่าจะเป็นประเด็นรุนแรงก็ย่อมสร้างการติดตามกันอย่างมากมายเช่นกัน

 

ถือได้ว่า รายการ บันเทิง 8 HOT NEWS เป็นรายการที่ไม่ควรพลาดกันเลย ซึ่งเป็นรายการช่อง 8 ที่มีการยอมรับจากประชาชนทั่วไป สำหรับรายการนี้ เป็นรายการที่มีการเสนอข่าวเป็นอย่างดี ภายในการไล่ตามกันไปเรื่อย ๆ เมื่อมเรตติ้งภายในรายการดีแล้วจะมีการเรียกว่าเป็นลูกรักคนใหม่กันเลยผ่านทางช่อง 8 ทางผู้ใหญ่ก็ได้มีการเอ็นดูเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าช่อง 8 เป็นช่องแบบครอบครัวที่ใหญ่และมีความอบอุ่นไม่ใช่น้อยเลย สำหรับรายการนี้ ใครต่อใคร ก็อยากจะทำการติดตาม ด้วยความบันเทิง และความสนุกสนานในรายการนี้ ล้วนทำให้ประชาชนทั่วไปอยากจะทำการไล่ตามรายการ บันเทิง 8 HOT NEWS

 

เพราะฉะนั้นรายการ บันเทิง 8 HOT NEWS จึงเป็นรายการที่ใครต่อใคร ต้องติดตาม ด้วยผู้จัดรายการทั้งสามคนนั้น มีการดำเนินรายการที่ดี จนทำให้ต้องไล่ตามกันเป็นประจำ เมื่อได้ไล่ตามกันแล้ว ก็สร้างความสุขกันจริง ๆ จนทำให้มีแฟนคลับมากขึ้นเรื่อย ๆ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นรายการที่น่าไล่ตาม